CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Thông Tin Cá Nhân là thông tin của Thành Viên mang tính nhận dạng, bao gồm nhưng không giới hạn các thông tin sau: Họ và Tên, email, số điện thoại, địa chỉ để đăng ký tài khoản sử dụng trên website cuahang-vtnn.com và thông tin tài khoản ngân hàng để nhận thanh toán tiền hàng thu hộ.
Website Thuộc Quyền CÔNG TY TNHH VISION & SCIENCE.

Địa chỉ: Lô C06 – KCN Hòa Phú – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk.

Điện thoại: 0262 627 0690

Email: ….

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Thành Viên
CÔNG TY TNHH VISION & SCIENCE cam kết việc thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của Thành Viên trên website cuahang-vtnn.com sẽ chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Thành Viên. Chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối các thông tin cá nhân của Thành Viên bằng chính sách bảo mật thông tin được quy định tại Quy định này, bao gồm những nội dung như dưới đây:
1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
– Công ty có thể thu thập thông tin về số lần truy cập của Thành Viên trên website cuahang-vtnn.com và các đối tác của Nhanh Thật Nhanh, bao gồm số trang Thành Viên xem, số links (liên kết) và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website cuahang-vtnn.com. Ngoài ra, Công ty  sẽ thu thập các thông tin từ trình duyệt web mà Thành Viên đã sử dụng mỗi khi truy cập vào website cuahang-vtnn.com, bao gồm nhưng không giới hạn: địa chỉ IP, ngôn ngữ sử dụng, thời gian,…

– Công ty thực hiện việc thu thập, quản lý và sử dụng thông tin cá nhân của Thành Viên nhằm mục đích quản lý cơ sở dữ liệu về Thành Viên và kịp thời xử lý các tình huống phát sinh (nếu có).
2. Phạm vi sử dụng thông tin
– Thực hiện dịch vụ vận chuyển trên website cuahang-vtnn.com

– Giải quyết khiếu nại với bên thứ ba.

– Gửi thông báo về các dịch vụ và thông tin mới nhất trên website cuahang-vtnn.com, bao gồm nhưng không giới hạn: gửi thư ngỏ, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật, thông tin event mới, thông tin về quy định mới, thông tin cảnh bảo….. Ngoài ra, Thành Viên có thể nhận được các thông báo mới, các sự kiện sắp tới của cuahang-vtnn.com.

– Trong một số trường hợp thực sự cần thiết: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan nhà nước có thẩm quyền; (b) trong trường hợp việc cung cấp thông tin đó là chính đáng để bảo về quyền lợi của website cuahang-vtnn.com trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các Thành Viên khác website cuahang-vtnn.com (nếu có).

– Trong một số trường hợp, Công ty có thể thuê đơn vị độc lập để tiến hành nghiên cứu thị trường cho các dự án và khi đó thông tin của Thành Viên sẽ được cung cấp cho đơn vị này. Bên cung cấp dịch vụ này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin của Thành Viên vào mục đích nghiên cứu thị trường cho dự án.
3. Thời gian lưu trữ thông tin
Các thông tin cá nhân Thành Viên sẽ được tự động lưu bảo mật trong bộ nhớ máy chủ website cuahang-vtnn.com trong suốt thời gian là Thành Viên và/hoặc Thành Viên yêu cầu xóa thông tin cá nhân trên website cuahang-vtnn.com tới số điện thoại hoặc email liên hệ của Ban Quản trị website cuahang-vtnn.com

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin
CÔNG TY TNHH VISION & SCIENCE.

Địa chỉ: Lô C06 – KCN Hòa Phú – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk.

Điện thoại0262 627 0690

Email: ….
5. Phương thức và công cụ để Thành Viên tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình
Thành Viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc bủy bỏ bất kỳ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và truy cập vào trang quản trị của tài khoản đăng nhập của mình hoặc liên lạc theo thông tin tại mục đích với Công ty. Tuy nhiên, bất kỳ sự sửa đổi, bổ sung hay hủy bỏ bất kỳ thông tin cá nhân phải tuân thủ đầy đủ các quy định về thông tin đăng ký tài khoản trên webiste cuahang-vtnn.com.

Còn chần chừ gì nữa, điền thông tin vào form ĐĂNG KÝ MUA HÀNG bên góc phải, đội ngũ chuyên gia sẽ liên hệ lại và hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể. Hoặc liện ngay với chúng tôi qua số hotline 0967 355 123 nhé !

 

Scroll to Top